Top Tag
m88-news
m88-news

ไพ่ตีไก่ 2 ใบ เกมไพ่ใหม่ ได้เงินเร็ว โดนจริตคนไทย

m88-news

หากท่านเบื่อหน่ายจากการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์m88-newsหรือเกมไพ่ชนิดอื่นๆแล้วเราขอแนะนำอีกหนึ่งเกมไพ่ออนไลน์ts911-subที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันนั่นคือไพ่ตีไก่ 2 ใบเกมไพ่ที่จะมีกติกาเหมือนป๊อกเด้งแต่มีเอกลักษณ์ที่ต้องแข่งกับคนในวงไม่ได้แข่งกับเจ้ามือเพียงเดียว

หากพูดถึงเกมป๊อกเด้งเมื่อเรานั่งเล่นในวงเป้าหมายหลักคือการเอาชนะเจ้ามือให้ได้แต่เกมตีไก่นั่นแต่ออกไปเป้าหมายคือการได้แต้มสูงที่สุดเพื่อลุ้นที่จะเอาชนะคนทั้งวงได้ซึ่งหากไม่ได้เป็นที่ 1 ก็ยังมีลุ้นให้ได้แต้มสูงๆและรอกินคนอื่นได้อีกซึ่งแน่นอนยิ่งแต้มสูงเงินตอบแทนยิ่งเยอะ

ไพ่ตีไก่ออนไลน์ หรือ เกมตีไก่ อัตราจ่ายสูงกว่า โอกาสได้มากกว่า

m88-news

เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับนักเล่นที่กำลังสนใจเกมไพ่พื้นบ้านที่สามารถทำเงินได้อย่างรวดเร็วด้วยอัตราการเล่นต่อเกมไม่ถึง 20 วินาทีโดยหากเป็น ตีไก่ 2 ใบจะไม่มีแจกไพ่ใบที่ 3 นั่นหมายความว่าเกมไพ่ชนิดนี้ไม่ต้องวิเคราะห์ไม่ต้องคำนวณ เน้นดวงเพียงอย่างเดียว

เพราะการเล่นจะจบโดยการได้รับการแจกไพ่และแย้มไพ่ลุ้นอย่างเดียวว่า เราจะได้ไพ่สูงหรือไพ่ต่ำสำหรับสายเล่นชิวที่มั่นใจในทุนและในดวงที่สามารถเริ่มเล่นได้โดยมีขั้นต่ำเพียง 50 บาทเท่านั้นท่านก็สามารถเล่นได้ทันทีถือเป็นอีก 1 เกม ที่นักเล่นมากมาย แวะเวียนมาผ่อนคลาย พักผ่อนสมอง

ไพ่ตีไก่ เล่นยังไง วิธีเล่นไพ่ตีไก่ เข้าใจง่ายใน 1 นาที

เกมไพ่ที่เข้าใจง่ายที่สุดนั่นคือการได้รับขนานนามของเกมไพ่ชนิดนี้จากเหล่านักเล่น ที่เคยผ่านหน้าผ่านตาเข้ามาเล่นเกมชนิดนี้ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเล่นเกมตีไก่โดยแบ่งเป็น 3 องค์ประกอบใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้

m88-news

1.ลำดับไพ่ตีไก่

ลำดับไพ่เกมตีไก่ออนไลน์ จะแตกต่างจาก ป๊อกเด้ง หรือ บาคาร่า ดังนี้

ลำดับดอกไพ่ เรียงจากใหญ่ไปเล็ก = โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้ามหลามตัด > ดอกจิก

ตัวคุมเรียงจากมากไปน้อย = A > K > Q > J > 10 – 2

2.โต๊ะตีไก่

โดยโต๊ะตีไก่จะถูกแบ่งตามจำนวนเงิน ที่ใช้ในการลงทุนขั้นต่ำ ของแต่ละห้อง ซึ่งต้นทุนต่ำสุดที่สามารถร่วมเดิมพันเกมนี้ได้ คือ 50 บาท และห้องที่เงินเดิมพันสูงสุด คือ 50,000 ซึ่งโต๊ะจะถูกแบ่งเป็น 3 ห้องใหญ่ดังนี้

  1. โต๊ะมือใหม่
  2. โต๊ะมืออาชีพ
  3. โต๊ะโคตรเซียน

3.วิธีเล่นไพ่ตีไก่

สำหรับวิธีเล่นเราจะฮิบายแบบสั้นๆ ให้เข้าใจใน 1 ประโยค คือ เมื่อท่านเข้าสู่หน้าเกม ให้ท่านเลือกห้องตามเงินเดิมพันที่ต้องการจะลง แนะนำให้เริ่มจะห้องมือใหม่ก่อน ในเคสเริ่มต้น หลังจากนนั้น เจ้ามือจะแจกไพ่ทันที ที่มีคนข้ามาในห้อง 2 คน หลังจากนั้นท่านแค่ต้องรอเปิดไพ่ ระบบจะคำนวณแต้มไพ่ในมือให้ และคำนวณสรุปผลว่าท่านแพ้ หรือ ชนะแบบละเอียด

ตีไก่ 2 ใบ VS ตีไก่ 3 ใบ แตกต่างกันยังไง

m88-news

จากความเรียบง่ายในการเล่น ตีไก่ 2 ใบ ตัวเกมส์ได้พัฒนา อีก 1 เกมขึ้นมาเพื่อรองรับต่อความต้องการของลูกค้า ที่แปลกใหม่มากขึ้น บางท่านอาจไม่ต้องการเกมเร็ว แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบง่ายอยู่ เกมตีไก่ 3 ใบ จึงเกิดขึ้น ซึ่งเราได้สรุป 2 ประเด็นใหญ่ที่แตกต่างกันระหว่าง 2 ไพ่ไว้ดังต่อไปนี้

1.ไพ่พิเศษ

หากเป็นไพ่ 2 ใบ ก็จะไม่มีไพ่อะไรเป็นพิเศษ แต่เมื่อไหร่ที่เป็นเป็น 3 ใบ ไพ่พิเศษ ที่จะทำให้โอกาสคุณทำเงินเดิมพันคูณเพิ่มเป็นหลายเท่าก็ง่ายมากขึ้น โดยไพ่พิเศษมีทั้ง 3 ตัว คือ

  • เรียงฟลัช คือ ไพ่เรียงกัน ดอกเดียวกัน อัตราจ่าย 5 เท่า
  • ตอง คือ ไพ่ที่แต้มเหมือนกัน 3 ใบ อัตราจ่าย 5 เท่า
  • เรียง QKA – 123 คือ ไพ่ที่เรียงกันน้อยสุก 1 2 3 หรือ ไพ่ที่เรียงมากสุด QKA อัตราจ่าย 3 เท่า

2.เล่น 1 ครั้ง คำนวณผล 2 รอบ

หากเป็นเกมไพ่ตีไก่สามใบ ระบบจะควณผลให้ 2 รอบ นั่นคือเมื่อแจกไพ่ 2 ใบแรก ระบบจะวัดผลแต้มจากหลักการเดิมพันเดิม และเมื่อคำนวณเสร็จ เจ้ามือจะแจกไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ และคำนวณอีกรอบ นั่นหมายความ หากบางท่านแพ้ตอนได้ไพ่ 2 ใบ ยังมีโอกาสแก้ตัวจากใบที่ 3

แต่วิธีเล่นจะคงเดิม คือท่านแค่เพียงเปิดไพ่ และรอดูแต้มของแต่ละคนที่เล่นพร้อมๆ กัน โดยไม่สามารถเลือกได้ว่า จะเอาไพ่ที่ 3 หรือไม่ เหมือนป๊อกเด้ง ระบบจะบังคับให้เล่น 2 รอบ ทันที ซึ่งหากชนะ 2 รอบ ก็จะเพิ่มโอกาสได้หลายเท่ากว่า และลุ้นเงินจำนวนที่มากนั้นเอง

You may also like